#ท้องแรกคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+6 แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องหรือใดๆทั้งสิ้นเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้สังเกตลูกดิ้นค่ะ หลังทานข้าวเสร็จควรดิ้น อย่างน้อย 3 ครั้ง บางคนอยู่ยัน 40 วีคค่ะ หมอบางท่านอาจแนะนำให้ผ่า เพราะ 40 วีค รกเสื่อมแล้ว