สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ😂

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+4วีค แล้วก่อนหน้านี้ได้ให้คุณพ่อไปตามตัวเล็ก ผ่านไปชั่วโมงครึ่งมีมูกแบบนี้ออกมาบวกกับวันนี้หมอได้มีการกระตุ้นปากมดลูกให้ อยากถามแม่ๆค่ะว่าควรไปโรงพยาบาลเลยไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ😂
2 ตอบกลับ

ไปเลยก็ดีค่ะแม่ อาจจะใกล้คลอดแล้ว เห็นแม่หลายคนให้พ่อตาม ไม่นานก็คลอดค่ะ ไม่กี่ ชม. มูกปนเลือดด้วย