อยากสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38wแล้ว แต่น้ำหนักน้องได้แค่2600 แม่กินพวกโปรตีนไข่ กล้วยน้ำหว้า อาหารทุกอย่างที่ว่าจะลงลูก แต่กลับลงแม่หมด แบบนี้ถ้าน้องออกมาจะแข็งแรงไหมคะ มีใครที่บำรุงแล้วน้ำหนักน้องน้อยแบบนี้บ้างไหมคะ แม่กังวลมากๆเลยค่ะ ยิ่งใกล้แตกแล้วด้วย🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ อยากกินอะไรก็กิน ตอนนี้ 37 สัปดาห์ น้ำหนักน้อง 3270 ค่ะ

บ้านนี้น้องคลอด 2810 เองค่ะ แข็งแรงดีค่ะร้องเก่งมากด้วย 😂