ตกขาวเป็นสีเหลือง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+1 มีตกขาวเป็นสีเหลืองแบบนี้3-4วันเเล้ว ไม่คัน ไม่มีกลิ่น อยากทราบว่าปกติไหม คนอื่นเป็นรึป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ตกขาวเป็นสีเหลือง
2 ตอบกลับ

ปกติจ้า ของเราก็เป็นแบบนี้เลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เปนเหมือนกันจ้า38+2

3y ago

บ้านนี้กระตุ้นตั้งแต่พุธที่แร้วยังเงียบอยุ่เหมือนกันค่ะ😂