ตั้งครรภ์36+5week

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+5weekแล้วเมื่อกี้นั่งอยู่บนที่นอนแล้วมีแบบนี้ออกมาคืออะไรหรอคะมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยแล้วก็ปวดร้าวช่วงก้นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์36+5week
6 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจลองไปหาหมอได้เลยนะค่ะ