ปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35วีคพอดีค่ะ มีอาการปวดท้องหน่วงๆบริเวณท้องน้อยเวลานั่งกับเวลาขยับตัวแรงๆ เจ็บแบบจี๊ดๆด้วยค่ะเป็นมาได้2-3วันแล้วค่ะ แต่อาการอย่างอื่นไม่มีเลยนะคะมีแค่อาการที่พิมพ์ไปเลยค่ะ ปกติหรือป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ปวดหน่วงท้องให้ไปหาหมอนะคะ ถ้ามีอาการท้องปั้นถี่ยิ่งต้องไปเลยค่ะแม่ เวลาปวดหน่วงท้องมีท้องปั้นมั้ยคะแม่ถ้ามีให้ไปเลยนะคะบ้านนี้ได้แอดมิดฉีดยาระงับการคลอด4เข็มเลยค่ะ

2y ago

พรุ่งนี้เค้าจะไปหาหมอพอดีเลยค่ะ มีท้องแข็งนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้พร้อมกับตอนปวดท้องนะคะ เดี๋ยวพรุ่งนี้เค้าจะลองบอกหมอดูเพราะเค้ามีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ🙏🏻