ปวดท้องปวดๆหายๆ+ท้องเเข็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34 สัปดาห์ค่ะ มีอาการปวดท้องเดี๋ยวปวดเดี่ยวหาย มีท้องแข็งด้วย ปกติไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นนานหรือยังคะแม่ ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ ของเราเป็นตอน31w ได้ฉีดยาและนอนดูอาการเลย

4y ago

เริ่มปวดเมื่อ19:00 น.ค่ะ ปวดๆหายๆ แต่ไม่ถี่นะคะ มีท้องแข็งด้วยค่ะแม่