แสดงความคิดเห็นได้นะ ลูกคนแรก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31สัปดาห์ รู้สึกปวดหน่วงๆ เห็นเป็นประจำเดือน วันนึ่งปวดประมาณ2-3รอบ อยากรู้ว่ามันเป็นเพราะอะไร มีคนเป็นหมือนกันไหม แบ้วมันปกติไหม #ลูกคนแรก ไม่มีประสบการณ์😔😔😔

2 ตอบกลับ

ถ้าพบอการผิดปกติให้รีบสงสัยค่ะบางครั้งห้ามชะล่าใจนะค่ะ หรือไม่แม่ลองโทรถามหมอคลินิกที่ฝากครรภ์ดูค่ะ

เราท้องสองตอนนี้30w เนื่องจากน้องกลับหัวลงแล้ว คุณหมอแจ้งว่าแม่จะปวดหน่วงท้องค่ะ และฉี่บ่อยกว่าเดิม