ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31wแล้วค่ะ แต่มีผื่นแดงๆขึ้นเป็นจุดๆ ตามแขนตามขา ท้อง หลัง บางที่ก็คันบางที่ก็ไม่คัน จะเป็นอันตรายรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ผื่นขึ้นเพราะแพ้อากาศรึป่าวค่ะ

3y ago

ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นผืนลมพิษ ซึงจะเกิดขึ้นได้กับคุณแม่ไตรมาสที่3 คุณหมอให้ยามาทาค่ะ 😊