บำรุงลูกในครรภ์ให้น้ำหนักเพิ่มต้องทำยังไงค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31Wแล้ว เมื่อวันจันทร์ไปอัลตราซาวด์มาคุณหมอบอกน้องตัวเล็กมากเหมือนพึ่งจะได้28W(น้องกลับหัวแล้ว) แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะ ว่าทำยังไงถึงจะเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ได้🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

นมโปรตีน7-11 น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม เนื้อสัตว์ อัดเข้าไปเลยค้า