ลูกเอาหัวลง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31+1w หมอบอกน้องเอาหัวลงแล้ว น้องจะมีสิทกลับตัวเอาก้นลงไปอีกมั้ยคะ พอดีอยากคลอดเอง😅

4 ตอบกลับ

เด็กจะกลับไปกลับมาได้อยู่ค่ะ ถ้าในน้ำคว่ำมีพื้นที่ให้น้องกลับเยอะ

มีคะ บ้านนี้ 31 weekเหมือนกันซาวด์เมื่อวานหมอบอกน้องเริ่มจะกลับหัวแล้ว

อาจยังกลับไปมาอยู่ค่ะ แล้วจะกลับนิ่งเมื่อใกล้คลอด

มีสิทธิ์ค่ะ ถ้ายังไม่กลับลงเชิงกราน