สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้ปกติมั้ย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31+1 ยังไม่ทราบเพศลูกเลย แล้วตั้งแต่ท้องพึ่งได้ซาวด์2รอบ รอบที่ไปรพ.ล่าสุดได้แค่ตรวจท้อง ได้ยามาทาน กับเจาะเลือดที่ปลายนิ้วแล้วก็กลับบ้านไม่ได้เข้าพบหมอ นัดอีกทีวันที่22/11/64 ฝากท้องรพ.รัฐนะคะ แม่ๆที่ฝากท้องรพ.รัฐได้ซาวด์น้อยแบบนี้ทุกคนมั้ย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องลูกคนแรก ก็ซาวด์แค่ 2 รอบค่ะ ไม่รู้ด้วยน้องเพศไหน ปิดบังมิด มาลุ้นตอนคลอดค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เราก็อยากจะเห็นอยากจะรู้เพศลูก แต่ก็อยากเซฟงบเลยไม่ได้ไปซาวด์ข้างนอก