เจ็บเตือน?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30w2d เดินออกจากห้องแล้วรู้สึกเจ็บหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดมากกว่า+ท้องแข็งด้วย พอนอนสักพักก็เริ่มเจ็บน้อยแต่ท้องยังแข็ง ประมาณ5นาที แล้วหายแบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ทุกๆ 5-10 นาทีควรไปหาหมอนะคะแม่ ปากมดลูกอาจจะเปิดก็ได้ค่ะ