จุกแน่นๆตงลิ้นปี่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29วีค แต่มีอาการเจ็บช่วงลิ้นปี่และก็อาเเจียนออกมาแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเยอะไหมคะแม่ เราเป็นเวลาทานเยอะค่ะ มันตี เพราะลูกโตขึ้นมะนเบียดกระเพาะ

4y ago

ทานไม่เยอะค่ะ ทานได้แค่นิดหน่อยก็อิ่มไวคะแม่