รู้สึกตึงท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27+5ค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นเวลานั่งมีอาการตึงๆหน้าท้องไหม ไม่แน่ใจว่าเรียกท้องแข็งไหม บ้านนี้เป็นตลอดไม่รู้ว่าควรไปหาหมอดีไหม อยากรู้ว่ามีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นบ่อยด้วย เป็นเรื่องปกติ การนอนตะแคงจะช่วยทุเลาลงและค่อยๆหายไปเองค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ💗