ขนาดของมดลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26สัปดาห์3วัน หมอวัดขนาดมดลูกได้29เซน อยากถามว่าขนาดเล็กหรือใหญ่ไปไหมคะเห็นหมอวัดอยู่สองรอบแล้วพูดขึ้นว่าท้อง6เดือนได้29เซนแล้วก็เงียบไป พอได้ยาบำรุงแล้วดันกลับบ้านเลยจนลืมถามหมอค่ะว่าปกติไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติการวัดขนาดยอดมดลูกจะเท่ากับสัปดาห์ที่เราตั้งครรภ์นะคะแม่

2y ago

เกินมาหน่อยๆปกติมั้ยคะ