จะเป็นอะไรไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26+3วัน ช่วงนี้เดินบ่อยเดินมาก เเล้วท้องเเข็ง อยากทราบว่าเดินมากเดินบ่อยมันเกี่ยวกับที่เราท้องเเข็งหรือป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก สิ่งเหล่านี้ทำให้มีอาการได้คะ หนักๆอาจคลอดก่อนกำหนดได้