ตั้งครรภ์25วีค ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25+2แล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าเขาดิ้นน้อยลงและเบาลง ไปหาหมอเมื่อวานเสียงหัวใจเต้นปกติดี แต่เขาดิ้นน้อยลงค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนอาการเหมือนกันบ้างคะ น่ากังวลไหมคะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ

2w ago

รู้สึกกังวลยังไงไม่รู้ค่ะ