ใครเป็นบ้าง!!

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้24w6d รู้สึกชาปลายนิ้วมือขวามาก ชาแบบไม่รู้สึก คือรู้สึกชาตลอด นานๆทีจะไม่ชา ควรไปหาหมอมั้ยหรือเป็นปกติ #แม่คนไหนเป็นบอกหน่อยคะ?

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าเราก็เป็นอายุครรภ์มากขึ้นก็จะหายไปเอง ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจไปหาหมอได้นะค่ะ

เลือดไหลเวียนผิดปกติค่ะ และอาจขาดวิตามินบางชนิด ปรึกษาหมอนะคะ