ตั้งครรภ์ได้20วีค

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20วีคแล้ว ไม่เคยรู้สึกถึงการตอดหรือดิ้นของลูกในท้องเลยค่ะ มันปกติไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างไหม บางคนบอกว่าหน้าท้องเราอาจจะหนาเลยยังไม่รู้สึก ถามเพราะอยากรู้เฉยๆอย่าว่ากันนะค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

รออีกซัก 2-3 w เดียวจะรู้สึกว่าน้องดึบๆไม่พักเลย

แม่นี้ก็20w ค่ะ น้องตอดดีมากค่ะ ตุ้บๆเบาๆ

ประมาณ 7 เดือนหน้าจะรู้สึกแล้วค่ะ