19วีค ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19วีคแล้วค่ะ ช่วง17วีคลูกตอดดิ้นดีมาก แทบจะทั้งวันเลย แต่พอเข้าวีคที่18ก็ดิ้นน้อยลง พอ19วีคนี่บางวันแทบไม่ดิ้นเลย แต่บางวันก็ดิ้นบ่อยมาก มีคุณแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะหลับอยู่ค่ะแม่

1y ago

ลองกินน้ำเย็น กินหวาน กระตุ้นดูค่ะแม่