คนท้องกินยาdimenhydrinateได้ไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18 สัปดาห์ แต่ยังมีอาการแพ้ท้อง หมอเลยให้ยายาdimenhydrinate แล้วดีขึ้น แต่พอลองไม่กิน ก็กลับมาเวียนหัว อวกทั้งวัน ยานี้จะมีผลอะไรกับลูกไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจ่ายยาให้คือปลอดภัยแล้วค่ะ