อยากทราบว่าได้เพศอะไร ค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18 w แล้ว คุณหมอนัด อัลตราซาวด์ ช่วงสิ้นเดือน เลยอยากลุ้นเพศ แม่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย พอช่วงเข้า16wแม่อยากกินแต่ของหวาน แต่ก็ขอบอาหารรสจัด เผ็ดๆแซ่บ ช่วงนี้รู้สึกติดคุณสามีมากเลยยย แม่ๆว่าเราจะได้ ช/ญ ค่ะ ลุ้นขำๆนะคะ ก่อนจะอุลตร้าซาวด์ 😀❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก #คุณแม่มือใหม่

6 ตอบกลับ

อาการเหมือนเราเลยค่ะ รอลุ้นเหมือนกันจะได้หญิงหรือชาย ลุงหมอนัดไปซาวด์พรุ่งนี้ค่ะ

2y ago

ให้น้องแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

อาการเหมือนบ้านนี้เรยจ้า ได้ ผู้ชายจ้า

เค้าอาการเหมือนกันหมด ได้ชายค่ะ

2y ago

ลุ้นๆ ค่ะ ตัวแม่อยากได้ ลูกสาว ส่วนพ่ออยากได้ลูกชาย

อาการเดียวกันเลยค่ะ​ ชาย😜

2y ago

เราได้ ญ

สรุปเราลูกสาว

ชายค่ะ