ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17+6 แล้วค่ะ ปกติลูกจะดิ้นจะตอดทุกวัน แต่หลังจากทานข้าวเยนเมื่อวานจนถึงเช้าวันนี้ยังไม่รู้สึกเลยผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

17wน้องยังตอดๆเองค่ะและน้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

3y ago

ใน1วันเค้าไม่ตอดให้รู้สึกเลยค่ะกังวลมากต้องทำยังไงคะ