ขอคำเเนะนำ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16 สัปดาห์เเล้วค่ะ เเต่คุนหมอยังไม่ซาว์ให้สักครั้งเลย ฝากโรงบาล รัฐบาลค่ะ กังวลใจมาก กลัวว่าจะท้องลม เพราะยังไม่เคยซาว์สักครั้ง เเม่ๆควรทำยังไงค่ะถ้าเจอเหตุการณ์เเบบนี้ หมอนัดซาว์ครั้งเเรก 24 เมษายนนี้ รอจะไม่ใหวกังวลใจมาก

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ ถ้า24นี่นัดซาวแล้ว ก็ใจเย็นๆหน่อยนะคะคุณแม่ ดีเลย จะได้ทราบเพศน้องได้เลยคะ สามารถดูได้เลยอายุครรภ์ขนาดนั้น.

ไปซาวน์เองตามคลีนิคเพื่อความสบายใจค่ะ