ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15w5d น้ำนมเริ่มซึมออกมาและคัดเต้าแทบจะตลอดเวลาเลย​ ทำยังไงให้ชะลอน้ำนมได้บ้างคะมันมาเร็วเกินไปกลัวตอนคลอดจริงๆแล้วน้ำนมจะหด​เสียดายอยากเก็บน้ำนมแรกให้ลูกกิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อย่าบีบนะเเม่มันไหลก็ปล่อยคะถ้าเเบบมดลูกจะบีบตัวทำให้คลอดก่อนกำหนด✌️

4y ago

เสียดายอ่ะแม่ไม่อยากให้มันรีบมาเลยพึ่ง3จะ4เดือนเอง