แม่ๆคิดว่าไงค่ะ😅

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แล้วววว หน้าแม่คือสิวบุกหนักมากจากเป็นคนไม่มีสิว มีแต่คนบอกว่าได้ผู้ชาย ใจลึกๆแอบอยากได้ผู้หญิง แม่ๆคนไหนท้องผู้หญิงสิวขึ้นบ้างค่ะแอบอยากมีหวัง อิอิ 😅😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นได้ทั้งชาย/หญิงเลยค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนแม่ ไม่ใช่เพราะเพศลูกนะคะ ลู้นๆ ขอให้ได้เพศที่อยากได้ค่ะ