ท้อง14สัปดาห์ ปวดฉี่บอยมากจะเป็นแบบนี้ไปจนคลอดรึเปล่าคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์ เป็นท้องที่2 ท้องแรกสบายๆไม่แพ้หรือปวดฉี่มากขนาดนี้อาจจะเป็นเพราะตอนท้องแรกคุณแม่อายุไม่เยอะ(ท้องแรกตอนอายุ27ปี) ตอนนี้ท้อง2(แม่อายุ39ปี) การปวดฉี่บ่อยๆเป็นปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์รึเปล่า แล้วพออายุครรภ์มากขึ้นจะดีขึ้นกว่านี้มั้ยคะ ปวดฉี่หน่วงๆเคืองๆ หรือว่าเราเป็นกระเพาะปัสวะอักเสบกันแน่ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ บ้านนี้แค่9วีค ยังเข้าห้องน้ำบ่อยกลางคืนสองสามรอบเลยคะ

ปกติค่ะแม่ยิ่งใกล้คลอดยิ่งบ่อยกว่าเดิม