ท้อง3เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12wค่ะ อยากถามแม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ ก่อนท้องเป็นคนสูงและผอมค่ะ(สูง169หนัก49)

ท้อง3เดือน
24 ตอบกลับ

14w ท้องเเรก ท้องก้ยังไม่ชัดเจนเหมือนกัน

11w สูง162 หนัก45 ท้องยังไม่ออกเหมือนกันจ้า

ปกติค่ะบ้านนี้ 5 เดือน ยังท้องไม่ออกเลย 😂

บ้านนี้6เดือนยังดูไม่ออกเลยว่าท้อง

บ้านนี้ยังไม่ออกเลยจ้า15วีคแบ้ว😂😂

ถ้าสูงนี้จะออกช้าหน่อยนะค่ะแม่

ท้องแรกบางคนจะดูไม่ค่อยออกค่ะ

ท้องจะเริ่มออกตอน 5-6เดือนค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะค่ะ 💓

ท้องจะออกตอน 5-6เดือนค่ะ