แม่ๆบ้านไหนเป็นพาหะขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12w+4 ค่ะ ผลเลือดแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย ผลพ่อมีความเสี่ยงค่ะ ตอนนี้รอผลเจาะเลือดรอบ2 ถ้าผลออกมาว่าพ่อเป็นหมอบอกว่าจะได้เจาะน้ำคร่ำตรวจ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์จะแนะนำ หรือ บอกเล่าต่อ ได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ ต้องเจาะน้ำคร่ำเหมือนท้องแรกค่ะ