แม่ๆกินอะไรบำรุงบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12w2dค่ะ แล้วเขาชอบทักมาว่าท้องเล็กมากเหมือนไม่ได้ท้อง แอบกังวลอยู่นิดหนึง กลัวจะกระทบกับเด็กในท้องค่ะกลัวนน.น้องไม่พอ ไม่ชอบกินนมด้วยค่ะ เคยซื้อนมแพะ แอนมัน แอนลีนมาทานแล้วนะคะ แต่กินไม่ได้จริงๆ กินรสจืดแล้วก็กลิ่นแรงๆไม่ได้ค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ของหนูท้องแฝด ทัองยังไม่ออกเลยค่ะแต่หมดอยู่ในเกณฑ์ปกติ

15w4d ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ถ้าคนไม่รู้ก็ดูไม่ออกว่าท้อง

เราก็ท้องเล็กค่ะ แต่ซาวแล้วส่วนสูงน้องปกตินะ🥰

17wยังออกไม่เยอะแต่ดูไกลๆก็ไม่รุ้ว่าท้อง

11w ท้องเล็กเหมือนกันเลยคะ กังวลเหมือนกัน

16 สัปดาห์ท้องเล็กกว่าคนไม่ท้องอีกคะ