อาการขมปาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์6วันแล้ว ก่อนหน้านี้ก็ดีใจที่ไม่ค่อยมีอาการแพ้มาก แต่ตอนนี้ มีอาการขมปากมากๆเลยค่ะเป็นมาสองวัน กินอาหารอะไรไม่ได้เลย พาลจะขมและอยากอาเจียนตลอด ยาหมอก็กินไม่ได้ แม้แต่น้ำลายตัวเองยังขมเลยค่ะ คุณแม่มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่ เราเป็นทำหลายวิธีก็ไม่เห็นผล