ท้องแข็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6เดือนกว่าแล้ว (แต่มีความรู้สึกท้องแข็งบ่อยมาก)+แม่ยังทำงานอยู่ค่ะ #มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคาะ

3 ตอบกลับ

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ​ แม่บ้านบ้านนี้ต้องทำงาน​ นั่งฉีกใบ​lot​ จนบางครั้งท้องแข็งมาก​ ทุกวันนี้กังวลอยู่ค่ะ​ แต่ก็เดินบ้าง

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะกังวล กลัวคลอดก่อนกำหนด