จะรู้ได้ยังไงว่าน้ำเดินแล้ว? แล้วสีน้ำเป็นสีอะไร?แล้วมีกลิ่นไหม?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39week แล้วเป็นท้องแรกรู้สึกกังวลนิดหน่อยกลัวแยกไม่ออกรบกวนสอบถามแม่ๆบ้านอื่นด้วยจ้า

1 ตอบกลับ

น้ำเดินจะไหลเหมือนฉี่แต่จะบังคับไม่ได้เหมือนฉี่ค่ะจะไหลออกมาเองเป็นระยะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ