ใกล้คลอดแล้วหน้าอกไม่คัดตึง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35 สัปดาห์ แต่รู้สึกว่าหน้าอกไม่คัดตึงเหมือนเมื่อก่อน หน้าอกนิ่มลง มันผิดปกติมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

รอคลอดก่อนจ้า ไม่ต้องรีบ เดี๋ยวคลอดน้องแล้ว มีน้ำนม เดี๋ยวก็คัดจนปวดเลยจ้า