สอบถามอาการนมคัดค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17w ก่อนหน้านี้มีอาการคัดหน้าอกตลอด นมตึงมาก จนเมื่ออายุครรภ์เข้า 15w รู้สึกว่าหน้าอกนิ่มลง ไม่คัดตึงเหมือนแต่ก่อน รู้สึกว่าหน้าอกแห้งลง แบบนี้ผิดปกติไหมคะ แม่ๆ ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ คุณหมอนัดฝากครรภ์อีกทีเดือนหน้า ตอนนี้เริ่มแอบกังวลค่ะ ? #ซาวด์ล่าสุดวันที่13/11/61 คุณหมอบอกได้ลูกสาว มัวแต่ดีใจเลยลืมถามอาการคัดเต้านมจากคุณหมอเลยค่ะ?

สอบถามอาการนมคัดค่ะ
7 ตอบกลับ

เห็นเพศน้อง ตอนกี่วีคคะแม่

5y ago

เห็นชัดตอน 16w จร้า แต่ตอน 12w เห็นเห็น หมอก็บอกว่าลูกสาวจร้า