ท้อง 14w ป่วย เป็นหวัด มีไข้ เจ็บคอ จามน้ำมูกไหล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14w ค่ะ เป็นหวัดน้ำมูกไหล มีไข้นิดๆ จามตลอดทั้งวัน ควรทำยังไงดีคะ บางคนบอกกินยาได้ บางคนบอกอย่ากินนะ สามีก็บอกให้อดทน ปวดหัวมาก ทรมานมากเลยค่ะ ???

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ จะได้ดีขึ้น