ดาวซินโดม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์ ตัวเราเองอายุ 24 ปี แต่สามีอายุ 47 ปี (ต่างกันรอบนึงเลย555) อยากทราบว่า ลูกจะเป็นดาวซินโดมไหมคะ ??

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะเป็นก็ต่อเมื่อคุณแม่อายุมากนะคะ ยังไงตอนไปหาหมอลองถามดูก็ได้ค่ะว่ากรณีนี้มีความเสี่ยงมั้ยต้องตรวจรึเปล่า