สอบถามเพศลูกค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์เข้าสัปดาห์ที่19แล้ว อยากทราบเพศลูกค่ะอาการตอนนี้เราเบื่ออาหารเบื่อข้าวกินข้าวไม่ค่อยได้แต่ถ้าเป็นกับข้าวกินเล่นหรือแบบพวกยำเรากินได้นะคะของหวานกินได้นิดหน่อยช่วงที่รู้ว่าท้องแรกๆกินของหวานไม่ได้เลยตอนนี้เริ่มกินได้นิดหน่อยแต่ยังเหลือข้าวอยู่กินข้าวไม่ค่อยหมดกินข้าวได้น้อยแต่ผลไม้หรือขนมนมเนยอย่างอื่นกินได้ค่ะหน้าเราไม่มีสิวหน้าขาวเนียนส่วนมากคนทักว่าเป็นผู้หญิงแต่เราอยากได้ผู้ชายค่ะจะมีสิทธิ์เป็นผู้ชายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

อัลตราซาวดูนะคะ ถึงจะรู้เพศ