ตั้งครรภ์6สัปดาห์มีอาการปวดแปล๊บๆที่ท้องน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์อ่อนๆได้6สัปดาห์ค่ะเริ่มมีอาการเจ็บแปล๊บๆที่ท้องน้อย ฝั่งซ้ายเป็นบางครั้ง อาการนี้มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ถือว่าปกติไหมคะอาการแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายค่ะ จะจี๊ด ๆ บ่อยช่วงแรก