ท้องผูกหนักมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ค่ะ 4 เดือนกว่าแล้ว คุณแม่ทานเยอะมาก เน้นทานผักผลไม้ก็เเล้ว แต่ท้องยังผูกอยู่ อึดอัดมากเลยค่ะ สามารถทานยาถ่ายได้มั้ยคะ หรือต้องงปรึกษาคุณหมอ

14 ตอบกลับ

แนะนำนมเอนฟามาม่าค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่ายดีมากเลย

ปรึกษาหมอนะค่ะ อย่าทานอะไรไปมั่วๆนะค่ะ

ผมหาให้แฟน มะละกอ น้ำมะขาม ผักสด ผักลวก

เราใช้วิธีกินแตงโมค่ะ