ควรฉีดวัคซีนดีไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ประมาณ 4 สัปดาห์แต่ต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 ในวันที่ 25 ควรฉีดดีไหมคะ ฉีด astrazeneca ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เลื่อนฉีดวัคซีนไปก่อนค่ะแม่ เลื่อนได้ไม่เป็นไร ของเราปล่อยห่างเข็มแรกเกือบครึ่งปี รอผ่านไตรมาสแรกไปก่อนดีกว่าค่ะ

รอให้อายุครรภ์เกิน 12 สัปดาห์ก่อนจะดีกว่านะคะ