เจ็บแบบนี้เค้าเรียกอะไรคะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​ 30​ วีค​พอดีคะแต่ก่อนหน้านี่มีแค่อาการท้องเเข็งเกร็งเป็นพักๆมาเกือบ2อาทิตย์​แต่มาวันนี้เจ็บเหมือนปวดท้องเมนเป็นๆหายๆไม่เกิน1นาที​วันนี้เป็น2รอบคืออาการอะไรคะแม่ๆ #ท้องแรกด้วยกลัวคลอดก่อนกำหนด??

1 ตอบกลับ

น่าจะปวดเตือนค่ะ