ไม่สบายกินยาอะไรได้บ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 11 w มีอาการตัวร้อน ปวดหัว และไอ สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ทานยา พาราได้นะคะ แต่แค่เม็ดเดียวก็พอ แต่ถ้าคุณแม่ยังทนได้ก็หายแบบธรรมชาติดีกว่าค่ะ พยายามทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำมากๆค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องพยายามไม่ทานยาตัวอื่นเลยค่ะกลัวมีผลกับลูก สู้ๆนะคะ✌️

กินได้แต่พาราค่ะ ยาอย่างอื่นต้องปรึกษาหมอก่อนรับประทาน

5y ago

ขอบคุณนะคะ🥰