คนท้อง....งอแงทุกคนไหมคะ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 10 สัปดาห์แล้วค่ะ สามีก็ไปต่างประเทศ ? สัญญาณอินเตอร์เนตก็ไม่ดี ? แทบไม่ได้คุยกันเลย? คนทางนี้ก็งอแงมากๆ ไม่รู้เพราะเจ้าตัวน้อย หรือเพราะตัวคุณแม่ ? รู้ทุกเหตุผลนะคะ...แต่ก็อดงอแงไม่ได้จริงๆ? ปล.เจ้าตัวน้อยดุ๊กดิ๊กได้แล้ว...คุณพ่อก็ไม่ได้เห็น สางวีดีโอไป...ก็ดูไม่รู้เรื่อง......แม่ล่ะเพลีย?

คนท้อง....งอแงทุกคนไหมคะ?
1 ตอบกลับ

เป็นอารมณ์คนท้องค่ะ ขี้น้อยใจ อ่อนไหวง่าย อย่าเครียดนะคะ เดียวเจ้าตัวเล็กคลอดออกมาคิ้วขมวด😅