ลื่นล้ม

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้5​ เดือน​ วันนี้เดินลื่นบันได​ประมาณ​ 5​ ขั้น​ สะโพกหล่นพื้นเล็กน้อย​ เจ็บนิดนึง​ ใช้ข้อศอกในการรับน้ำหนักตัวเอง​ แต่ลูกดิ้นน้อยกว่าทุกวันที่เป็นมา​ อันตราย​มากไหมคะ​?

2 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอเลยจ้า เด็กดิ้นน้อยกว่าปกติ อันตราย ต่อให้เราลื่นล้มเราไม่เจ็บอะไรก็ควรไปหาหมอค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ