สอบถามท้องลดเล็กลง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้36+3​ ขอสอบถามหน่อย​ค่ะ​ ตอนกลางวันท้องใหญ่​โตมาก​ พอตกกลางคืนกลางดึกท้องลดเล็กลงมากเลยค่ะ​ ชนิดที่แบบเห็นตัวลูกเลยค่ะปั้นแข็ง​เป็นก้อนๆเลย​ เป็นแบบนี้ทุกคืน​ อันตราย​มั๊ย​ค่ะ​ หรือปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าท้องปั้นให้คุณแม่นอนตะแคงค่ะ