ปวดตรงอวัยวะเพศ

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้34+4​ รู้สึกปวดหัวหน่าวมากปวดทรมานจนนอนไม่ได้เลยแต่ว่าหลายๆวันถึงจะเป็นนะคะไม่ได้เป็นทุกวัน​ มีแม่ๆคนไหนรู้บ้างไหมคะว่าเป็นเพราะอะไร🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะเริ่มกลับหัวลงนะคะ