ใครรู้แนะนำทีคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้33+3เวลาลูกดิ้นในท้องรู้สึกเสียวๆตรงช่องคลอดมากๆแล้วเวลานอนท้องแข็งตลอดเลย #แบบนี้จะเป้นอะไรไหมคะ #แบบนี้มีโอกาศจะคลอดไหมคะ❤️? #ท้องแรกด้วยคะ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ แต่เราเป็นตอน 24w

4y ago

กลัวจะคลอดก่อนกำหนดจังแม่😂