โควิดตัวร้าย

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้32+4สัปดาห์​แล้วคะมีอาการไข้ขึ้นช่วงของวันที่30มีนามาตรวจเจอวันที่1เมษาแต่อาการไม่มีไข้ไม่เป็นอะไรเลยตอนนี้กำลังกักตัวอยู่คะตอนนี้มีแค่อาการไอมีแสมหะกำลังจะคลอดอยู่แล้วเชียว.. แล้วแบบนี้น้องในครรภ์จะเป็นอันตราย​ไหมคะกังวลว่าตัวน้อยรบผลกระทบด้วย##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้อง2

โควิดตัวร้าย
1 ตอบกลับ

เราเป็นตอน 32 week ค่ะ ผลตรวจปกติ แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดค่ะ

2y ago

หายแล้วค่ะ พึ่งคลอดน้องปกติดีค่ะ มีแค่ภาวะตัวเหลืองได้อบ 3 วัน 2 คืน